Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau phần nhiều giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay do mải mê đọc báo hay game play trên điện thoại thì chơi đố vui cùng các câu đố sợ hãi não, câu đố trí tuệ cơ mà vô cùng hài hước kèm câu trả lời này để giúp bạn và hầu hết người ngập cả tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi bạn vừa vui chơi giải trí vừa rất có thể rèn luyện tư duy cấp tốc nhạy, giúp bộ não trở nên tân tiến hơn. Hãy cùng đồng đội thử giải đố đa số câu đố hack não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được nhì người, nếu thêm tín đồ thứ 3 sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi vì sao người ta nhận ra trên cái thuyền đó có ba thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ trắng ngồi trên loại thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên loại thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 người đi. Đó là tía của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: 150+ Câu Đố Hại Não Có Đáp Án

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại vứt tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 bé vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong mỏi gì mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi vì gấu trúc chỉ có 2 white color đen cho nên nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà cần thiết được do chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông tốt nhất là xã nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay thay cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là loài vật sống dưới nước, còn lũ ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà do dự bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng mà bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng bên cạnh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nhanh lẹ rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở chỗ nào và đáp sống đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long với đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng sinh hoạt chân cầu. Ở giữa cầu bao gồm một nhỏ gấu hết sức hung dữ cấm đoán ai qua mong hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút để đi trường đoản cú chân cầu cho đến giữa ước và con gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa ước và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng fan đó từ vị trí kia qua nên rượt trở lại. Vậy là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, trong một trời đông giá rét, bạn phi vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, cùng một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn ngừng họ buộc phải trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vk thích cố nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: gồm 1 bầy chim đậu trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: con chó đen bạn ta call là con chó mực. Con chó vàng, bạn ta gọi là con chó phèn. Nhỏ chó sanh người ta call là bé chó đẻ. Vậy con chó đỏ, tín đồ ta hotline là con chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ người ta call là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: có 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: con gì ko gáy ò ó o mà người ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà bé và gà mái.

12. Câu đố: căn bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội hòa hợp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham triển khai quả đá phân phát đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: vật gì tay trái vậy được còn tay bắt buộc cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi tột đỉnh một trái núi. Người bé là nhỏ của tín đồ lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải phụ vương của bạn bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã biết thành luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: phụ nữ = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên buộc phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, bên cạnh sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui mắt cũng hỗ trợ cho chuyện tình của người tiêu dùng đẹp hơn, bền hơn đó. Nếu như bạn chưa biết làm cố kỉnh nào để những mẩu truyện của cả hai vui hơn, có thể tham khảo ngay đầy đủ câu iq về tình yêu hết sức bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần trang bị bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc không ít người dân được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu cùng kết hôn với người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu cho lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng tầm thường một quý ông trai gọi là gì?

Đáp án: thông thường Tình

Câu đố 7: Được chấp nhận yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc tình Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn cùng bị tấn công tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp gọi là gì?

Đáp án: tốt Tình

Câu đố 13: dòng gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó bà mẹ trông cậy mang đến mầy cửa ngõ võ tía tầng song bước khiêu vũ Tòn teng ck vợ cả với hai

=> Đáp án: cái võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, hại dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu không phụ phong phú không màng

=> Đáp án: bé chó

Câu 21: Đi đâu mà đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: mẫu cày

Câu 23: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: chiếc bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì len lét đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: chiếc áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng bôi son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà chồng Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách không đồng ý Đông Ngô thất nuốm Đông Ngô thoát Gia cát ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng nhà thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ cơ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng lớn tay chiếc nia

=> Đáp án: loại dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, mẹ kêu mang mẹ, có ông chồng phải theo

=> Đáp án: con cá bạc tình má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi tráng tôi cũng bi hùng cùng cùng với ai.

Xem thêm: Bao Nhiêu Lượt Xem Trên Youtube Thì Được Tiền, Youtube Trả Tiền Như Thế Nào

=> Đáp án: loại gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh new mớm trầu cho em

=> Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như tiền con gái như tiên è cổ mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột đơn lẻ áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc nhưng đào không lên.

=> Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, phương diện trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, tứ cái râu, hai người kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi không no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, đem ra làm cho thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm.

=> Đáp án: dòng chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bởi con con kê rằn, ở lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: nhỏ đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà cách không qua

=> Đáp án: mẫu bóng 

Câu 57: bằng trái cau nhưng mà đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang cái nón cả bầy được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau.

=> Đáp án: mẫu rế 

Câu 60: tứ anh cùng thông thường một nhà thuộc sinh một cạnh bên cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng anh chị em đều ghen

=> Đáp án: chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: tư bên kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa nhưng làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc nhảy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao ý muốn chơi bé nào, ráng tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tứ cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: nhỏ bò 

Câu 65: bốn chân đạp đất, cổ cất thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng tại 1 nhà Được người mẹ chia của tách bóc ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o trong tỉnh bắt đầu ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như cần câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: tía đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: bạn cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: cha con, tư lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: fan thợ cày và bé trâu 

Câu 71: cha mươi bé nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, nhì chục nhỏ không.

=> Đáp án: ba mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường cơ mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy chũm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: tía thằng nó ở bố thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó đánh mạnh nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi giáp cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đường miệng ra đàng sống lưng Động đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: dòng bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà phân vân thúi

=> Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 80: tị nạnh bà suy bì bạch trắng bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng không dạ đói long dong Thương bạn quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng ngơi nghỉ dưới dòng đầu sống trên

=> Đáp án: cái nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng nội chiến Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong buổi tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà ăn cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con ba ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho đàn bà mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường trăng gió còn đùa cỏng còng

=> Đáp án: mẫu lược

Câu 87: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình mình chẳng tuyệt dùng bạn ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè mang tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt đẫm thân tôi rứa nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: cái chi bởi cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no cái diều

=> Đáp án: cái rựa 

Top hầu hết câu vui hay độc nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là một trong những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Ngoại trừ những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu say đắm với phần nhiều câu đố vui lời giải vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không có mắt, gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì hình thành đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát mẻ nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất nạm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, ko có khung người mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay đề xuất cầm được mà tay trái gắng không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 và 0 bé hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé nhỏ quàng khăn đỏ team nón color gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ xíu không team nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất 1-1 giản. Test xem các bạn đoán đúng đắn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết fan ta cụ này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi cái kiếp làm cho chồng, làm cha

Cho dù có sống cho tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây giờ pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng đề xuất em nên ở trần

Dài dài một gậy cắn vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra rét lùng

Đáp án: bức xúc tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là chiếc gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc tất cả con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở tại chính giữa có loại lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là dòng gì?

Thân em tía mảnh

Mặc mẫu áo ao ước manh

Phục vụ những anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 13: tự gì mà 100% người vn đều phân phát âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 14: Hãy chứng minh con gái = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một cánh mày râu trai mong mỏi làm quen với 1 cô gái, tức khắc hỏi cô nàng tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem trong gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga do 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: chiếc rổ nào bắt buộc thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ trong môn trơn rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 18: Đố các bạn có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn bé của nỗ lực Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa phải 14 đâu nhé.

Trên đây là những câu đố mẹo hài hước, đáp án thú vị để giúp chúng ta có những tích tắc thư giãn cũng như thử tài gian lận não của chính bản thân mình nhé!