Đố vui ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đưa tới 52 câu đố vui, thắc mắc xoay quanh ngày Quốc tế đàn bà 8/3 cho bạn tham khảo để thêm nhiều ý tưởng phát minh mới tổ chức triển khai lễ mít tinh đáng nhớ ngày Quốc tế thiếu nữ sắp tới.

Bạn đang xem: Câu hỏi về ngày quốc tế phụ nữ 8 3

Những câu đố mẹo này sẽ mang đến niềm vui, đa số tiếng cười cợt sảng khoái cho tất cả những người tham dự. Để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, không thể không có những lời chúc 8/3, lời ca giờ hát, thuộc hội thi làm bếp ăn, hội thi cắn hoa... Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên của nambaongu.com.vn:


1. Cơ quan nào đặc trưng nhất của phụ nữ?

=> Đáp án: Hội Liên Hiệp đàn bà Việt Nam

2. Gồm một chàng trai muốn làm quen với một cô gái, ngay tắp lự chạy lại hỏi tên, cô bé nói: Anh hãy đếm xem vào giỏ bao gồm bao nhiêu bắp thì tương khắc biết tên tôi. Anh chàng đếm được 12 bắp. Vậy cô bé tên là gì?

=> Đáp án: tố nữ (12 Bắp = 1 Tá Bắp = 1 Tá Ngô với Tá Ngô = Tố Nga)


3. Đàn bà ở chỗ nào đen nhất?

=> Đáp án: Châu Phi

4. Bé gì ăn lắm, nói nhiều.

Mau già, thọ chết, mồm kêu tiền tiền?

Đáp án: đàn bà (phụ nữ)

5. Tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất?

Đáp án: Tóc thanh nữ ở Châu Phi

6. Dòng gì thanh nữ thích chũm nhất?

Đáp án: chi phí lương của chồng

7. Dòng gì bọn ông có mà thanh nữ không có?

Đáp án: Vợ

8. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi tín đồ đó bao gồm bao nhiêu ngày sinh nhật?

Đáp án: có 100 tuổi thì cũng chỉ có... Một ngày sinh nhật nhưng thôi

9. Tại sao khi bắn súng, các xạ thủ phải nhắm một mắt lại?

Đáp án: Chứ... Nhắm 2 mắt thì làm thế nào mà thấy kim chỉ nam hả?

10. Cái gì Adam tất cả 2 nhưng Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ “A”

11. Non sông nào trên nạm giới không tồn tại chị em phụ nữ?

Đáp án: Nước Anh

12. Gồm 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là bé của bạn lớn, nhưng tín đồ lớn lại không phải phụ vương của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

13. Vào 12 bé giáp, con gì khét tiếng nhờ phụ nữ?

Đáp án: con dê

14. Ở đâu 30 người lũ ông cùng 2 người lũ bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: bên trên bàn cờ vua

15. Mẫu gì con gái có, đàn bà có chồng thì không?

Đáp án: từ bỏ do

Đố mẹo ngày Quốc tế thanh nữ 8/3

1. Dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... Gãy tay!

2. Có 1 bầy chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?


Đáp án: Rằm là 15 -> chết 15 con.

3. Nắng ba năm tôi ko quăng quật bạn, mưa 1 ngày sao chúng ta lại bỏ tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

4. Con gì mang được miếng gỗ mập nhưng ko có được hòn sỏi?

Đáp án: bé sông.

5. Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mọi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 fan ăn!

6. Tất cả một cây lê tất cả 2 cành, mỗi cành bao gồm 2 nhánh lớn, từng nhánh lớn gồm 2 nhánh nhỏ, từng nhánh bé dại có hai chiếc lá, cạnh mỗi chiếc lá bao gồm hai quả. Hỏi trên cây đó tất cả mấy trái táo?

Đáp án: không tồn tại quả táo bị cắn dở nào bởi lê cần yếu ra quả táo bị cắn dở nào trên cây được.

7. Có tía quả táo bị cắn trên bàn, bạn lấy đi hai quả táo. Hỏi các bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: Còn 2 trái vì bạn vừa đem 2 quả.

8. Gồm một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện thì làm những gì có khói.

9. Ngày như thế nào phái yếu đề cao

Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm

Ngày nào phái yếu hèn là hơn

Ngày nào cánh mày râu phải luôn luôn nịnh bà?

Đáp án: Ngày mùng 8 tháng 3: phụ nữ son phấn nhìn hoa không nên chồng

10. Hãy tưởng tượng một quang cảnh trời tối, lạnh lẽo lẽo, đường cat phủ) 1 fan đi bên trên 1 quãng đường và khi quay đầu lại thì ko thấy lốt chân bản thân đâu. Vì sao vậy nhỉ?

Đáp án: Vì người đó đi dép, gồm dấu dép, không tồn tại dấu chân

11. Đồ uống nào vừa bao gồm canxi lại có cả sắt?

Đáp án: cà phê (ca: canxi, Fe: sắt).

Câu đố ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hài hước

1. Lột quần kế bên còn quần trong


Lột quần trong thấy chùm lông

Vạch chùm lông thấy loại hột. Là gì?

Đáp án: Bắp ngô

2. Cơ sở nào đặc biệt nhất của phụ nữ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp thanh nữ Việt Nam

3. Lồm xồm 2 mép hầu như lông

Ở giữa có lỗ bầy ông chui vào

Chui vào rồi lại chui ra

Năm thì mười họa bọn bà new chui. Là gì?

Đáp án: Áo Tơi (Kiểu Áo Mưa Hồi Xưa hay Mặc)

4. Nhấp nhấp trên, nhấp nhấp dưới, bên dưới nhấp … trên sướng, bên trên nhấp … bên dưới đau, đúc kết là rã máu. Là hành động gì?

Đáp án: Câu Cá

5. Dòng gì bầy ông thì tất cả mà đàn bà không có, của tín đồ trẻ thì hay cứng hơn của bạn già?

Đáp án: Râu

6. Chấm chấm mút mút đút vào lỗ trôn. Là hành vi gì?

Đáp án: Xâu kim

7. Trên tròn tròn

Dưới vuông vuông

Thích chơi thì lên giường

Càng đùa càng ra những nước. Là gì?

Đáp án: Đánh cờ

8. Bên trên lông

Dưới lông

Tối ngủ nằm chồng

Sướng ơi là sướng. Là gì?

Đáp án: Đôi mắt

9. Nho nhỏ, đỏ đỏ cơ mà hồng hồng

Nhìn thì láng láng như hột lựu

Trông thì thiệt là dễ dàng thương

Đàn ông nhỏ trai

Chỉ mê say kê mồm lè lưỡi liếm

Mà không đủ can đảm cắn chơi một cái. Là gì?

Đáp án: Trái Ớt

10. Nằm trong lòng người đàn ông là gì?

Đáp án: Chữ đàn

11. Vật gì đến cùng với chị em đàn bà hàng tháng?

Đáp án: Tạp chí đàn bà hàng tháng

12. Loại đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống nhỏ mèo, nhưng không hẳn con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: Là nhỏ mèo con

13. Một bà bầu sinh được vạn conRạng ngày bị tiêu diệt hết chỉ từ một chaMặt bà mẹ sinh đẹp mắt như hoaMặt thân phụ nhăn nhó chẳng ma làm sao nhìn?

Đáp án: Mẹ: Ông phương diện trăng, Cha: Ông khía cạnh trời

14. Bộ phận quý độc nhất vô nhị của đàn ông là gì?

Đáp án: Ngọc trai.

15. Hai bé cua chạy thi cùng với nhau, một bé cua đỏ một nhỏ cua đen, cua đỏ lâu năm 15cm, cua black dài 5 cm, mặt đường chạy nhiều năm 25cm.

Ai về đích trước?

Đáp án: bé cua đen, suy ngẫm chút là ra liền, cua chỉ đỏ khi bị luộc thôi

16. Điều gì nhưng mà Eva bao gồm một nhưng mà Adam bao gồm tới 2?

Đáp án: Chữ A

17. Nhỏ gì nạp năng lượng lắm, nói nhiều.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Phố Đèn Đỏ Thái Lan, #1 Kinh Nghiệm Đi Phố Đèn Đỏ Soi Cowboy

Mau già, thọ chết, miệng kêu chi phí tiền?

Đáp án: đàn bà (phụ nữ)

18. Tóc thiếu nữ ở đâu xoăn nhất?

Đáp án: Tóc thiếu nữ ở Châu Phi

19. Mẫu gì thanh nữ thích cầm cố nhất?

Đáp án: tiền lương của chồng


20. Chiếc gì bọn ông có mà đàn bà không có?

Đáp án: Vợ

21. Một người đàn bà 45 tuổi thì hỏi bạn đó có bao nhiêu ngày sinh nhật?

Đáp án: gồm 100 tuổi thì cũng chỉ có... Một ngày sinh nhật nhưng thôi

22. Nguyên nhân khi phun súng, các xạ thủ buộc phải nhắm một mắt lại?

Đáp án: Chứ... Nhắm 2 đôi mắt thì làm thế nào mà thấy phương châm hả?

Câu hỏi gặp mặt ngày 8/3

Câu 1: Bạn cho biết thêm vai trò của cái áo nhiều năm của thiếu nữ Việt phái mạnh trong làng hội công nghiệp hiện nay đại?

Gợi ý: cho dù ở buôn bản hội nào, chiếc áo nhiều năm cũng luôn luôn luôn tiêu biểu cho xiêm y của thiếu phụ Việt Nam. Nó làm cho một nét xin xắn văn hóa truyền thống cuội nguồn của người việt nam mà không có một phục trang nào có thể thay ráng được. Áo nhiều năm đã nối sát với văn hóa Việt Nam.

Nhưng trong làng hội công nghiệp hiện nay đại, tùy theo quá trình của đàn bà mà mặc áo dài có phù hợp hay không. Nó đang không tương xứng trong một yếu tố hoàn cảnh mà công việc yêu mong sự năng động và gọn gàng. Ví dụ: công nhân trong những nhà máy, xí nghiệp...

Nhưng trong những môi trường thao tác làm việc khác, tuyệt nhất là trong các công việc giao tiếp thì mẫu áo dài của người phụ nữ VN luôn luôn là đẹp nhất nhất... Không tính ra, áo dài không thể thiếu trong các ngày lễ hội Tết tuyệt hội hè bởi vì như sẽ nói, áo dài là 1 trong nét của văn hóa truyền thống VN.

Câu 2: chúng ta nghĩ gì lúc trong bữa tiệc của mỗi gia đình Việt bây chừ ngày càng xuất hiện nhiều dạng "thức ăn nhanh" (fast food)? Theo bạn, điều này có làm hạn chế kỹ năng nấu nạp năng lượng của người phụ nữ hay không?

Gợi ý: Thời công nghiệp hiện tại đại, việc những nhà sản xuất chế biến những dạng thức ăn nhanh phục vụ trong từng mái ấm gia đình là phải thiết. Nó giúp tiết kiệm ngân sách thời gian, vày ngoài việc nhà, phụ nữ còn đảm nhiệm quá trình xã hội.

Tuy nhiên vẫn là phụ nữ, thì cho dù làm các bước gì cũng phải ghi nhận nấu ăn uống và nấu ăn ngon, thứ nhất là cho người thân trong gia đình. Vị thế, thiếu nữ cần đề xuất sắp xếp thời gian và công việc để tiến hành các bửa ăn uống cho gia đình bằng cách trổ tài nội trợ.

Có fan nói, "đàn ông yêu bởi bao tử!". Do thế, việc tự mình nấu nướng ăn cho những người thân của bản thân trong mái ấm gia đình cũng là đóng góp thêm phần xây dựng niềm hạnh phúc gia đình.

Câu 3: bạn biết gì về nhị Bà Trưng, Bà Triệu? Đức tính nào của các bà khiến bạn nhiệt tình nhất?

Gợi ý: hbt hai bà trưng là Trưng Trắc và Trưng Nhị vẫn dấy binh tiến công quân thôn tính phương Bắc, dẹp rã Thái thú đánh Định, trả thù cho ông xã là Thi Sách, xưng vương, định đô sinh hoạt Mê Linh, là vị vua nữ trước tiên và tuyệt nhất ở Việt Nam.

Bà Triệu là vị thiếu nữ tướng tiếng tăm của vùng Núi Nưa (Thanh Hóa). Bà sẽ dấy binh chống lại cơ quan ban ngành đô hộ phương Bắc lúc còn rất trẻ.

Cả nhì bà đều biểu lộ phẩm chất đặc biệt cao niên của người thiếu nữ Việt Nam: độc lập, tự chủ, bất khuất, kiên cường.


Câu 4: Theo bạn, mục đích của người đàn bà Việt truyền thống lâu đời và Việt hiện nay có gì giống như và khác nhau trong gia đình?

Gợi ý: phụ nữ Việt phái nam trong bất cứ giai đoạn nào thì cũng lấy gia đình làm trung trung tâm và nền tảng. Tuy nhiên người phụ nữ Việt Nam tân tiến ngoài vai trò và thiên chức của một tín đồ vợ, tín đồ mẹ, chúng ta còn vào vai trò một công dân của thôn hội với vừa đủ những quyền lợi và trọng trách trước pháp luật. Nhưng lúc nào gia đình cũng là vấn đề tựa, là bệ phóng cho phần đông năng lực hoàn hảo của họ. Bao giờ, người thiếu nữ trong gia đình Việt cũng có một quý hiếm vĩnh cửu và trường tồn đối với chồng và những con của mình.